Hóa chất

0904.648.284

Thiết bị

0763.246.798

Phụ Gia Thực Phẩm
Chất chống Oxy Hóa

Sodium Erythorbate E316

đ

Thông tin mô tả:

 Sodium Erythorbate E316 hay Natri erythorbate là một chất phụ gia thực phẩm được sử dụng chủ yếu trong thịt, gia cầm và nước giải khát.

Công ty TNHH hóa phẩm Thịnh Phát
478 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0904.648.284 * 024 3632 0416

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN TRỞ LÊN
Mã số doanh nghiệp: 0106118731 do Sở kế hoạch đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 09/04/2020

Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 024 3632 0416 để được tư vấn nhanh hơn!

Thông tin chi tiết:

 

Sodium Erythorbate là gì?

  • Sodium Erythorbate hay Natri erythorbate là một tinh thể hoặc hạt màu trắng, không mùi, hơi mặn và hòa tan trong nước.
  • Ở trạng thái rắn, nó ổn định trong không khí, dung dịch nước của nó dễ bị biến đổi khi gặp không khí, nhiệt và ánh sáng kim loại.
  • Natri Erythorbate là chất chống oxy hóa quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể giữ màu sắc, hương vị tự nhiên của thực phẩm và kéo dài thời gian bảo quản mà không có bất kỳ tác dụng phụ và độc hại nào. Chúng được sử dụng trong chế biến thịt, trái cây, rau, thiếc và mứt. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong đồ uống, chẳng hạn như bia, rượu nho, nước ngọt, trà trái cây và nước ép trái cây, v.v.
  • Natri erythorbate là một loại chất chống oxy hóa thực phẩm sinh học, chống ăn mòn và tạo màu tươi. Nó có thể ngăn chặn sự hình thành nitrosamine, một chất gây ung thư trong các sản phẩm muối và loại bỏ các hiện tượng không mong muốn như đổi màu, mùi và độ đục của thực phẩm và đồ uống.

 

Ứng dụng của Sodium Erythorbate

  • Sodium Erythorbate được sử dụng rộng rãi để sát trùng và bảo quản thịt, cá, rau, trái cây, rượu, đồ uống và thực phẩm đóng hộp.
  • Chủ yếu sử dụng gạo làm nguyên liệu chính, sản phẩm thu được nhờ quá trình lên men vi sinh. Đặc tính chống oxy hóa: Khả năng chống oxy hóa của natri serotonin vượt xa so với natri vitamin C và nó không tăng cường hoạt động của vitamin, nhưng nó không cản trở sự hấp thụ và sử dụng natri ascorbate. Lượng natri erythorbate của cơ thể có thể được chuyển đổi thành vitamin C trong cơ thể con người.

 

Thông số kỹ thuật:

 

ITEM GB8273-2008 FCCV
Exterior White or a slightly yellow crystalline pellet or powder White,odorless,crystalline powder or granules
Assay >98.0% 98.0%-100.5%
Specific Rotation +95.5°~+98.0° +95.5°~+98.0°
Clarity Up to STANDARD Up to STANDARD
PH 5.5-8.0 5.5-8.0
Heavy Metal(Pb) <0.002% <0.001%
Lead ---- <0.0005%
Arsenic <0.0003% <0.0003%
Oxalatc Up to STANDARD Up to STANDARD
Indentification ----- Passed test
Loss on drying ------ =<0.25%

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Vận chuyển 63 tỉnh thành

HỖ TRỢ LẮP ĐẶT
HỖ TRỢ LẮP ĐẶT

Lắp đặt tận nơi dự án

Liên hệ

Thương hiệu nổi bật

Khách hàng