Hóa chất

0904.648.284

Thiết bị

0763.246.798

Phụ Gia Thực Phẩm
Chất chống Oxy Hóa

Acid Erythorbic

đ

Thông tin mô tả:

Phụ gia Erythorbic Acid  trong thực phẩm.

Erythorbic Acid được sử dụng làm chất bảo quản trong thịt và rau đông lạnh

Công ty TNHH hóa phẩm Thịnh Phát
478 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0904.648.284 * 024 3632 0416

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN TRỞ LÊN
Mã số doanh nghiệp: 0106118731 do Sở kế hoạch đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 09/04/2020

Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 024 3632 0416 để được tư vấn nhanh hơn!

Thông tin chi tiết:

Erythorbic acid là gì?

  • Erythorbic acid hoặc erythorbate, trước đây gọi là axit isoascorbic và axit D-araboascorbic, là một chất đồng phân lập thể của axit ascorbic.
  • Acid Erythorbic là một phụ gia thực phẩm có nguồn gốc thực vật được sản xuất từ sucrose.

Ứng dụng của Erythorbic acid trong thực phẩm

  • Erythorbic  được sử dụng rộng rãi như một chất chống oxy hóa trong thực phẩm chế biến
  • Nó cũng được sử dụng làm chất bảo quản trong thịt nguội và rau đông lạnh.
 

Thông số kỹ thuật:

 
 
Item
Specification
Name
Erythorbic Acid
Appearance
White odorless, crystalline powder or granules
Assay(on dry basis)
99.0 - 100.5%
Chemical Formula
C6H8O6
Specific rotation
-16.5 --- -18.0 º
Residue on ignitionc
< 0.3%
Loss on drying
< 0.4%
Particle size
40 mesh
Heavy metal
< 10 ppm max
Lead
< 5 ppm
Arsenic
< 3 ppm

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Vận chuyển 63 tỉnh thành

HỖ TRỢ LẮP ĐẶT
HỖ TRỢ LẮP ĐẶT

Lắp đặt tận nơi dự án

Liên hệ

Thương hiệu nổi bật

Khách hàng