Hóa chất

0904.648.284

Thiết bị

0763.246.798

Phụ Gia Thực Phẩm
Chất chống Oxy Hóa

Acid Kojic

đ

Thông tin mô tả:

Phụ gia Kojic acid trong mỹ phẩm, thực phẩm.

Sử dụng trong mỹ phẩm
Sử dụng trong thực phẩm
Sử dụng trong y tế

Công ty TNHH hóa phẩm Thịnh Phát
478 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0904.648.284 * 024 3632 0416

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN TRỞ LÊN
Mã số doanh nghiệp: 0106118731 do Sở kế hoạch đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 09/04/2020

Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 024 3632 0416 để được tư vấn nhanh hơn!

Thông tin chi tiết:

  Kojic acid là gì?

  •  Axit Kojic là một tác nhân thải sắt được sản xuất bởi một số loài nấm, đặc biệt là Aspergillus oryzae, có tên gọi chung là koji của Nhật Bản  
  •  Kojic Acid là một acid hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất từ quá trình lên men của một số thực phẩm.

 Ứng dụng của Erythorbic acid trong thực phẩm

  • Sử dụng trong mỹ phẩm: Kojic Acid là chất ức chế nhẹ sự hình thành sắc tố trong mô thực vật và động vật, được dùng trong thực phẩm và mỹ phẩm để bảo quản hoặc thay đổi màu sắc của các chất và làm sáng da.
  • Sử dụng trong thực phẩm: Axit Kojic được sử dụng trên trái cây đã cắt để ngăn chặn quá trình oxy hóa thành màu nâu, trong hải sản để giữ màu hồng và đỏ
  • Sử dụng trong y tế: Axit Kojic cũng có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm.

Thông số kỹ thuật:

ITEM

STANDARD

Apperance

Almost White Crystalline powder

Assay %

>=99

Melting point

152-156 ℃

Loss on drying %

≤1

Ignition residue

≤0.1

Chloride(ppm)

≤100

Heavy metal(ppm)

≤3

Arsenic (ppm)

≤1

Ferrum (ppm)

≤10

Microbiological test

Bacteria: ≤3000CFU/gFungus:  ≤100CFU/g

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Vận chuyển 63 tỉnh thành

HỖ TRỢ LẮP ĐẶT
HỖ TRỢ LẮP ĐẶT

Lắp đặt tận nơi dự án

Liên hệ

Thương hiệu nổi bật

Khách hàng