096 3051248
salehoachatmoitruong@gmail.com
0763.246.798
sale2@hoaphamthinhphat.com.vn
đ
Ứng dụng:
- Lúa mì: Protein và độ ẩm
- Durum: Protein và độ ẩm
- Bột: Protein, độ ẩm, tinh bột hư hại, hấp thụ nước, ổn định bột, cường độ bột, tro
- Semolina: Protein và độ ẩm
- Bữa ăn: Protein, dầu, tro và độ ẩm
Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 024 3632 0416 để được tư vấn nhanh hơn!
Máy phân tích thực phẩm
Hãng: MRC
Model: NIR-MS-2000-C2F
Xuất xứ: Israel
Mô tả:
- Công nghệ truyền dẫn NIR: Công nghệ NIR tương tự được sử dụng bởi AWB, Graincorp, CBH và Ausbulk
- Phạm vi phổ rộng:
+ Phân tích nhiều thành phần 720-1100nm
+ Hiệu chuẩn PLS tối ưu
+ Dữ liệu phổ đạo hàm 1 và 2
+ Phân tích định tính và định lượng
- Dải quang diode:
+ Không bị ảnh hưởng bởi rung động
+ Không phụ thuộc vào định hướng
+ Chắc chắn, ổn định và nhỏ gọn
- Lưu trữ hiệu chuẩn và dự đoán các thành phần trên màn hình LCD, Lưu kết quả bằng các ký tự alpha / số
- Cổng nối tiếp RS232, Thiết bị bộ nhớ USB: Cung cấp phương pháp thuận tiện để tải dữ liệu được lưu trữ lên PC hoặc để tải xuống hiệu chuẩn cho thiết bị
- Có sẵn 5 ô mẫu (Được cung cấp 3 miếng):
+ Tế bào 8 mm - cải dầu, bột
+ Tế bào 15mm - lúa mạch, lúa miến
+ Tế bào 18mm - lúa mì, yến mạch, triticale
+ Tế bào 28mm - lupin, đậu faba, gà và đậu Hà Lan
+ Tế bào bột - bột mì, bữa ăn, semolina
- Mô-đun vận chuyển mẫu (STM): Quét vùng mẫu lớn và Tự động hóa nhiều lần tải mẫu
Thông số kỹ thuật:
- Phạm vi quét: 720-1100nm
- Điểm ảnh: 38
- Tốc độ quét: 2-4 seconds
- Nguồn điện: 110/240VAC, 19VDC
- Khối lượng: 12kg
- Kích thước: 450 x 380 x 270mm
Vận chuyển 63 tỉnh thành
Lắp đặt tận nơi dự án