Hóa chất công nghiệp dùng để làm gì?

được đăng tại: Tin chuyên nghành | 0

Trong ngành công nghiệp hóa chất được coi là nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình sản xuất hiện nay, là nguồn nguyên liệu dễ sản xuất và có nhiều ứng dụng

hoa-chat-cong-nghiep-thinhphat
hoa-chat-cong-nghiep

Hóa chất công nghiệp dùng để làm gì?

Chúng ta có thể hiểu hóa chất là một dạng hợp chất của vật chất, có những đặc tính hóa học riêng biệt và không đổi, tồn tại dưới nhiều trạng thái như lỏng, rắn, khỉ, và plasma bởi các kiên kết hóa học. Do đó không thể tách hóa chất ra những thành phần nhỏ như các phương pháp vật lý được, bởi như vậy sẽ làm gãy các liên kết hóa học. Các dạng năng lượng như nhiệt và ánh sáng không được xem là hóa chất.

 

cac-thung-hoa-chat-cong-nghiep
Các thùng hóa chất công nghiệp

Các loại hóa chất công nghiệp được nghiên cứu và sản xuất riêng dành cho các doanh nghiệp, mà mỗi một loại hình doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau thì lại có riêng một loại hóa chất phù hợp với doanh nghiệp đó.

Một số lĩnh vực ứng dụng hóa chất công nghiệp:

Một số hóa chất công nghiệp tiêu biểu:

Hóa chất khử màu nước thải Decoloring DC 6500: tác dụng phá màu hiệu quả và không có hiện tượng tái màu trở lại nên xử lý rất hiệu quả với các loại nước thải có màu khó xử lý và nông độ ô nhiễm cao như nước thải quá trình nhuộm hoạt tính, nhuộm hoàn nguyên nước thải quá trình in và nước thải quá trình sản xuất giấy đi từ gỗ
Polymer khoan cọc nhồi ANIONIC: được ứng dụng nhiều trong ngành địa kỹ thuật và địa chất dầu khí, khoan các hố khoan nằm sâu trong lòng đất, công trình sử dụng trong khi khoan các giếng dầu và khí thiên nhiên trên các giàn khoan lớn.
Hóa chất Cacl2: được sử dụng làm chất hút ẩm nhờ khả năng hấp thu nước, chất chống đông đá và làm tan đá, xử lý nước thải nghành công nghiệp điện tử, xi mạ…
Hóa chất công nghiệp trợ giúp cho con người rất nhiều tuy nhiên việc lạm dụng những tính năng của nó đã để lại một hệ lụy và nỗi ám ảnh trong lòng người dân về các loại hóa chất công nghiệp cũng bởi các công ty, các cơ sở, các tiểu thương kinh doanh vì mục tiêu lợi nhuận đã xuất hiện ngày một nhiều. Các khách hàng có thể dễ dàng mua được, nhưng chất lượng thế nào, độ an toàn ra sao, liều lượng và cách sử dụng bao nhiêu để bảo đảm sức khỏe, tính mạng công nhân và người tiêu dùng,… bạn không thể nào có thể nhận được cam kết chắc chắn được.

Việc chọn nhầm công ty hóa chất không uy tín và không đảm bảo chất lượng sẽ đem đến những tác hại to lớn mà con người chưa lường tới được.

Có thể mua hóa chất công nghiệp uy tín ở đâu?

Công ty hóa phẩm Thịnh Phát là nhà phân phối các sản phẩm hóa chất công nghiệp.  Hóa phẩm Thịnh Phát luôn chú trọng đến chất lượng, giá cả, tiện ích, đưa đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả góp phần giúp Doanh nghiệp yên tâm sản xuất, tăng năng suất lao động thúc đẩy quá trình phát triển của đơn vị nói riêng, của đất nước nói chung.

 

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Mr Hòa: 0963 051 248 hoặc Mr Phát: 0903 463 017

Email: salehoachatmoitruong@gmail.com