Hình thức vận chuyển

được đăng tại: Hỗ trợ khách hàng | 0

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng, tất cả các địa chỉ quý khách yêu cầu vận chuyển Hóa phẩm Thịnh Phát  đều đáp ứng theo hình thức tốt nhất và cách thức vận chuyển nhanh nhất.

Có rất nhiều cách để có thể mang sản phẩm của chúng tôi tới quý khách hàng, và chúng tôi luôn chọn cách nhanh nhất có thể với chất lượng tốt nhất để có thể giúp quý khách hài lòng hơn nữa khi gửi trọn niềm tin vào chúng tôi.

Hình thức 1: Nhân viên vận chuyển tận nơi theo yêu cầu

Với hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng ở trong nội thành thành phố Hà Nội. Với khách hàng ở các huyện và thị xã khác chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện hoặc gửi qua đường xe khách, quý khách sẽ phải trả thêm một phần tiền vận chuyển, tiền vận chuyển này sẽ được trao đổi và thống nhất giữa hai bên.

Với hình thức nhân viên của chúng tôi mang đến tận nơi, quý khách có thể kiểm tra hàng.

Hình thức 2: Gửi chuyển phát nhanh

Nếu bạn là khách hàng ở ngoại tỉnh, bạn sẽ nhận hàng theo hình thức này, tùy theo khối lượng hàng và khoảng cách xa hay gần mà chúng tôi sẽ thu thêm phí vận chuyển của quý khách. Với hình thức này quý khách sẽ nhận được hàng nhanh nhất có thể, với các thành phố lớn thời gian chỉ là 48h, với các thành phố nhỏ sẽ chỉ khoảng 2 đến tối đa là 3 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật).

Ngoài ra còn các hình thức khác như gửi theo xe khách nếu bạn là người ở gần các bến xe, hay nhà bạn trên đường đi của các tuyến xe, do xe chạy liên tục nên hình thức này cũng rất nhanh, thường khoảng 1 đến 2 ngày và có khi chỉ trong ngày là nhận được. Hay bạn không cần chuyển nhanh có thể yêu cầu chúng tôi chuyển phát thường….

Quý khách hãy lựa chọn cho mình sản phẩm mà quý khách thích nhất và lựa chọn phương thức vận chuyển tốt nhất cho mình!

Hóa phẩm Thịnh Phát- http://hoaphamthinhphat.com.vn luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Để lại một trả lời